My Acount(Sign in)/ Registry

Nhà hàng Lemongrass- Thiết kế bởi Einstein & Associates.

Ngày đăng: 03/10/2015 - Lượt xem: 298

 

Lemongrass là một nhà hàng phong cách thiết kế bởi Einstein & Associates.  Nó nằm ở Bogor, Tây Java, Indonesia. Nằm gần các địa danh quan trọng như Presidential Palace Bogor và Bogor Botanical Garden nổi tiếng, một trong những vườn thực vật lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Điều mà nhiều người không biết về Bogor là Bogor chỉ cách sáu mươi cây số đi từ thủ đô của Indonesia, Jakarta.
Khái niệm thiết kế đằng sau Lemongrass xuất phát từ quan sát bối cảnh Bogor đó là một "Thiên đường nhiệt đới". Thiết kế kiến ​​trúc, nội thất và cảnh quan của Lemongrass được sáp nhập tất cả lại với nhau thành một thiên đường nhiệt đới. Một kiến ​​trúc nhiệt đới hiện đại với những mảng màu nhiệt đới phong phú để hòa trộn với thiên nhiên xung quanh. Kế hoạch xây dựng của Lemongrass được cố ý thiết kế như một không gian mở, loại bỏ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời.

Nhà hàng được chia thành bốn không gian chính, khu vực chính trong nhà ăn uống, ăn uống ngoài trời, ăn uống trên sân thượng và tầng hai khu vực ăn uống trong nhà. Bước chân đầu tiên vào nhà hàng, thực khách sẽ phải đi qua hành lang rừng nhiệt đới hẹp, để đánh thức các giác quan với âm thanh rì rào của nước, cây xanh và mùi của thiên nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

H o m e  d e c o r  | Sưu Tầm

 

Tags: Thiết kế nội thất , thi công nội thất , thiết kế nhà hàng , thi công nội thất nhà hàng , thiết kế quán cafe , thi công quán cafe , không gian cafe , phong cách cafe    |   Categories: Thiết kế nhà hàng

JOIN OUR SOCIAL CIRCLE
Back to top